Cập nhật top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay

Lionel Messi với mức lương 110 triệu USD

Chắc chắn rất nhiều người hâm mộ sẽ tò mò không biết đâu chính là top cầu thủ lương cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết ngay sau đây hiphopmonster sẽ tổng hợp, cập nhật mức lương của những cầu thủ hiện đang có lương cao nhất trên thế giới, hãy cùng hiphopmonster tìm hiểu ngay nhé!

Cristiano Ronaldo – 208,6 triệu USD/năm – top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Hiện nay siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đang thi đấu cho CLB Al-Nassr (Ả Rập Xê Út) với mức lương cao nhất trên thế giới – 208,6 triệu USD/năm. Bản hợp đồng giữa Cristiano Ronaldo với CLB Al-Nassr kéo dài đến năm 2025, đây cũng là lần đầu tiên mà siêu sao bóng đá này quyết định thi đấu cho một CLB bóng đá ngoài Châu Âu.

Bên cạnh việc thi đấu cho CLB ở Ả Rập Xê Út với mức lương khủng này, Cristiano Ronaldo hiện nay còn đang nhận về cho mình rất nhiều bản hợp đồng quảng cáo thương hiệu, đồng thời cũng sở hữu cho riêng mình hãng thời trang và nước hoa. Vì vậy không còn nghi ngờ gì khi Ronaldo là cầu thủ nằm trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay.

Cristiano Ronaldo nhận mức lương lên đến 208,6 triệu USD/năm
Cristiano Ronaldo nhận mức lương lên đến 208,6 triệu USD/năm

Kylian Mbappe – 125 triệu USD

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc ở thời điểm hiện tại và thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới. Bản hợp đồng giữa Kylian Mbappe với CLB Paris Saint Germain đến tháng 6 năm 2025 với mức lương 105 triệu USD và trở thành một trong top cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Ngoài mức lương cứng 105 triệu USD với CLB Paris Saint Germain, hiện nay mỗi năm cầu thủ trẻ người Pháp này còn nhận được mức lương 20 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo thương hiệu.  Kylian Mbappe vẫn đang trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều hãng hàng nổi tiếng như Hublot, Nike, Oakley, Christian Dior, Electronic Arts,…

Top cầu thủ lương cao nhất thế giớiLionel Messi – 110 triệu USD

Lionel Messi cũng là một trong những siêu sao bóng đá nằm trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay. Mặc dù chỉ xếp ở hạng 3 những Lionel Messi vẫn nhận được tổng mức lương lên đến 110 triệu USD.

Xem thêm: Thông tin đội hình, số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam

Sau khi quyết định rời khỏi Barcelona và gia nhập Paris Saint Germain theo dạng chuyển nhượng tự do. Tại đây, Messi cùng với Mbappe và Neymar trở thành 3 cái tên kiếm được nhiều tiền nhất cho câu lạc bộ. Hằng năm ước tính số tiền lương Messi nhận được từ PSG khoảng 62 triệu USD.

Bên cạnh đó, Messi hiện nay vẫn là một cầu thủ bóng đá nhận được hơn 48 triệu USD từ những hợp đồng quảng cáo thương hiệu với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới ở nhiều lĩnh vực như đồng hồ, viễn thông, quần áo thể thao, trò chơi điện tử,…

Lionel Messi với mức lương 110 triệu USD
Lionel Messi với mức lương 110 triệu USD

Neymar – 91 triệu USD

Cái tên tiếp theo trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới là Neymar. Hiện nay Neymar cùng với Messi đang thi đấu cho Paris Saint Germain với mức giá kỷ lục trên thế giới là 263 triệu USD. Mức thù lao hàng năm mà Neymar nhận được Paris Saint Germain ước tính lên đến 56 triệu USD, trở thành cầu thủ nhận mức lương cao thứ tư trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay.

Neymar hiện cũng đang là gương mặt quảng cáo đắt giá cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Số tiền mỗi năm Neymar đút túi mang về từ những hợp đồng quảng cáo lên đến 35 triệu USD, nâng mức tiền lương của Neymar lên đến 91 triệu USD.

Mohamed Salah – 39,5 triệu USD – Top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Cầu thủ xếp ở vị trí thứ 5 trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay chính là Mohamed Salah. Tiền đạo giỏi nhất hành tinh này vừa đây đã ký kết hợp đồng với Liverpool thời hạn 3 năm nhận mức lương 24,5 triệu USD. Mặc dù có hơi sa sút phong độ ở mùa giải trước, Mohamed Salah dự đoán trong mùa giải tiếp theo sẽ tiếp tục có những cống hiến rõ rệt hơn cho Liverpool.

Ngoài mức lương 24,5 triệu USD nhận từ Liverpool hàng năm, Mohamed Salah với sự nổi tiếng ở khu vực Trung Đông – Bắc Phi, đặc biệt là ở Ai Cập, tiền đạo nổi tiếng nhất hành tinh này còn thu hút được rất nhiều hợp đồng thương mại từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến như: Adidas, Pepsi, Uber hay Vodafone với số tiền nhận được mỗi năm lên đến 15 triệu USD.

Tổng kết

Trên đây là 5 cầu thủ nằm trong top 5 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay mà hiphopmonster.com tổng hợp được. Với niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, tất cả những cầu thủ trên có thể kiếm cho mình hàng trăm triệu USD hàng năm, là con số tiền lương mà rất nhiều người ao ước có được. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *