Tiểu sử Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ của đội tuyển Việt Nam

Thông tin sự nghiệp nổi bật của Nguyễn Duy Mạnh ở CLB Hà Nội T&T

Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ quan trọng góp phần làm nên thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Duy Mạnh gây ấn tượng cho người hâm mộ với lối chơi mạnh mẽ cũng như vẻ ngoài sáng sủa của mình. Với bài sau đây hãy cùng hiphopmonster tìm hiểu thêm nhiều thông tin về tiểu sử của cầu thủ Nguyễn Duy Mạnh.

Thông tin tiểu sử của Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ

Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ bóng đá trẻ sinh năm 1996 cùng độ tuổi với nhiều cầu thủ xuất sắc khác của bóng đá Việt Nam như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn,…Ngay khi đang ở độ tuổi trẻ, với những đóng góp quan trọng của mình, Duy Mạnh đã cùng với bóng đá Việt Nam làm nên rất nhiều kỳ tích.

Thông tin tiểu sử của cầu thủ Duy Mạnh
Thông tin tiểu sử của cầu thủ Duy Mạnh

Duy Mạnh là một cầu thủ bóng đá người Hà Nội, sinh ra và lớn lên tại huyện Đông Anh. Đây cũng là quê của rất nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác như cầu thủ Quang Hải hay cầu thủ Huy Hùng.

Hiện nay Duy Mạnh đang là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu tại CLB Hà Nội T&T. Kể từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình, Duy Mạnh vẫn luôn là cái tên quan trọng và không có nhiều sự thay đổi trong đội hình của câu lạc bộ bóng đá thủ đô này.  

Thông tin sự nghiệp của Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ

Sau đây là thông tin sự nghiệp của Duy Mạnh cầu thủ của CLB Hà Nội &T cũng như sự nghiệp thi đấu khi khoác trên mình màu áo của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc cầu thủ đá banh có mặc quần lót không?

Sự nghiệp ở câu lạc bộ

Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ bóng đá sở hữu lối chơi đẹp mắt với nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Vào thời điểm lên 10 tuổi, Duy Mạnh trúng tuyển vào lớp năng khiếu bóng đá Hà Nội – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Sau đó vào năm 2013, cầu thủ trẻ bắt đầu chuyển sang chơi bóng cho các đội trẻ CLB Hà Nội T&T.

Vào năm 2015, Nguyễn Duy Mạnh chính thức được huấn luyện viên Phan Thanh Hùng triệu tập lên đội một T&T và bắt đầu trận đấu đầu tiên trong mùa giải V.League của mình vào ngày 5/1. Ở mùa giải này, Nguyễn Duy Mạnh cũng trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại V-League. Sau đó, Duy Mạnh trở thành cái tên quen thuộc trong đội hình ra sân của Hà Nội T&T trong những trận đấu tiếp theo.

Thông tin sự nghiệp nổi bật của Nguyễn Duy Mạnh ở CLB Hà Nội T&T
Thông tin sự nghiệp nổi bật của Nguyễn Duy Mạnh ở CLB Hà Nội T&T

Sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia

 Lần đầu tiên Nguyễn Duy Mạnh được khoác lên mình màu áo của cấp tuyển quốc gia đó chính là vào năm 2011, lúc đó có tên trong danh sách của đội tuyển U16 Việt Nam. Sau đó 2 năm, Nguyễn Duy Mạnh cũng góp mặt trong danh sách thi đấu của đội tuyển U19 Việt Nam tham gia tại bóng đá vô địch U19 Đông Nam Á.

Thông tin sự nghiệp của Nguyễn Duy Mạnh khi khoác màu áo của đội tuyển bóng đá quốc gia
Thông tin sự nghiệp của Nguyễn Duy Mạnh khi khoác màu áo của đội tuyển bóng đá quốc gia

Vào năm 2015, cầu thủ Duy Mạnh có tên trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam để tham dự vòng loại giải bóng đá VĐ U22 Châu Á 2016. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng có cơ hội được tham dự vào trận đấu giao hữu với CLB Manchester City.

Trong thời gian khoác trên mình màu áo của đội tuyển bóng đá quốc gia, Nguyễn Duy Mạnh đã nhận về rất nhiều những danh hiệu, nổi bật có thể kể đến như:

  • Á Quân giải VĐ Đông Nam Á năm 2013, 2014
  • Huy chương đồng cùng đội tuyển tại đại hội Thể Thao Đông Nam Á năm 2015
  • Á quân tại giải Vô địch Châu Á năm 2018

Tổng kết

Bài viết trên đây từ hiphopmonster.com đã chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về Nguyễn Duy Mạnh cầu thủ nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng với bài viết này đã giúp người hâm mộ hiểu hơn nhiều thông tin liên quan đến tiểu sử của cầu thủ trẻ cực kỳ tài năng Nguyễn Duy Mạnh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *