Danh sách cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới hiện nay

Roberto Carlos với cú sút 137km trở thành một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất trên thế giới

Những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá luôn khiến cho đối thủ phải cảm thấy khiếp sợ, lo lắng mỗi khi chạm mặt. Vậy đâu là những cái tên nằm trong danh sách cầu thủ có lực sút mạnh nhất? Hãy cùng hiphopmonster tìm hiểu những cầu thủ này ngay trong bài viết sau đây.

Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới – Hulk – 150 km/h

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách cầu thủ có lực sút mạnh nhất trên thế giới trong lịch sử bóng đá phải kể đến Hulk – một tiền đạo người Brazil với vận tốc 150km/h. Đây trở thành cú sút để đời của cầu thủ có cơ bắp đồ sộ như một VĐV thể hình của CLB Shanghai SIPG.

Mặc dù ở độ tuổi 36 tuổi, Hulk vẫn có thể thực hiện được cút sút khiến máy quay còn không kịp quay cận cảnh trái bóng đá. Vì vậy mà cầu thủ này còn được mệnh danh là “Người khổng lồ xanh” với những cú sút căng chính hiệu.

Hulk là cầu thủ bóng đá Brazil sở hữu cú sút với vận tốc lên đến 150km/h
Hulk là cầu thủ bóng đá Brazil sở hữu cú sút với vận tốc lên đến 150km/h

Adriano – 144 km/h

Cầu thủ thứ hai nằm trong danh sách cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới chính là Adriano với vận tốc cú sút lên đến 144km/h. Đây chỉ là một trong những cú sút mạnh nhất mà Adriano có được trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của cầu thủ đến từ Brazil.

Dù là cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới nhưng sự nghiệp bóng đá của Adriano không được ổn định trong màu áo của Inter Milan từ 2004 đến 2006. Tuy nhiên trong lịch sử bóng đá, Adriano vẫn có những dấu ấn đặc biệt với người hâm mộ cùng các cú sút của mình.

Roberto Carlos – 137km/h – cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới

Sở hữu vòng đùi ngoại cỡ Roberto Carlos trở thành cái tên tiếp theo nằm trong danh sách cầu thủ có lực sút mạnh nhất trên thế giới. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, cú sút phạt ở cự ly 32m của Roberto Carlos có vận tốc lên đến 137km.

Xem thêm: Cập nhật top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay

Đặc biệt quỹ đạo của cú sút này khiến các chuyên gia phải ngỡ ngàng và khó có thể lý giải được. Cùng với nhiều bàn thắng khác, Roberto Carlos trở thành cầu một trong những hậu vệ trái hay nhất mọi thời đại.

Roberto Carlos với cú sút 137km trở thành một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất trên thế giới
Roberto Carlos với cú sút 137km trở thành một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất trên thế giới

Ibrahimovic  – 114 km/h

Ibrahimovic cũng là cái tên quen thuộc của người hâm mộ bóng đá thế giới và đây cũng trở thành cầu thủ sở hữu cú sút với lực sút mạnh nhất trong lịch sử bóng đá từ trước đến nay. Cú sút mạnh nhất của Ibrahimovic với tốc độ lên đến 114km/h khi thi đấu trong màu áo của LA Galaxy.

Hiện nay Ibrahimovic đang thi đấu ở CLB AC Milan và trở thành chân sút số 1 của lịch sử đội tuyển Thụy Điển. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một gã ngổ ngáo khiến nhiều đối thủ phải cảm thấy khiếp sợ.

Ronaldo – 102 km/h

Ronaldo là một cầu thủ bóng đá cực kỳ nổi tiếng, không một người hâm mộ nào không biết đến cái tên Ronaldo. Trong danh sách những cầu thủ có lực sút mạnh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới chắc chắn không thể bỏ qua cú sút với tốc độ 102km/h của Ronaldo – siêu sao bóng đá trong suốt một thời gian dài qua.

Ronaldo là cái tên quen thuộc với cú sút mạnh lên đến 102km/h
Ronaldo là cái tên quen thuộc với cú sút mạnh lên đến 102km/h

Với cú sút 102km/h được Ronaldo thực hiện khi đang thi đấu trong màu áo của Manchester United ở trận gặp Porto trong khuôn khổ Champions League. Chỉ cần vung chân, Ronaldo đã găm thẳng bóng vào lưới đối thủ ở cự ly khoảng 35m, trở thành một trong những cú sút mạnh nhất ở lịch sử bóng đá.

Tổng kết

Vừa rồi các bạn đã được khám phá danh sách những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Đây đều là những cái tên cực kỳ quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá ở khắp thế giới. Hãy cùng chờ đón nhiều bài viết tổng hợp với nhiều thông tin thú vị khác liên quan đến bóng đá được hiphopmonster.com mang đến cho người hâm mộ trong tương lai nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *