Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Ở độ tuổi 20 Alphonso Davies có tốc độ chạy nhanh nhất trong số những cầu thủ bóng đá thế giới

Đối với người hâm mộ bóng đá, top những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Trong bài viết sau đây hãy cùng hiphopmonster điểm qua những cái tên hiện đang nằm trong danh sách để biết được đâu là cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá nhé!

Cristiano Ronaldo – cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá cho đến thời điểm hiện tại đó chính là Cristiano Ronaldo. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Cristiano Ronaldo đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước những cú bứt phá của mình.

Tốc độ chạy của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha này hiện nay theo thống kê lên đến 38,6km/h. Với tốc độ này giúp Ronaldo giữ kỷ lục toàn cầu về cầu thủ chạy nhanh nhất.  

Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới Cristiano Ronaldo sở hữu tốc độ chạy lên đến 38,6km/h
Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới Cristiano Ronaldo sở hữu tốc độ chạy lên đến 38,6km/h

Kylian Mbappe

Một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay phải kể đến cái tên Kylian Mbappe hiện đang thi đấu cho Paris Saint-Germain . Vận tốc hiện nay mà Kylian Mbappe có thể đạt được lên đến 38km/h.

Trong những trận đấu của mình, Mbappe luôn khiến cho các đối thủ phải bất lực vì tốc độ chạy quá nhanh cùng những đường chuyền bóng cực kỳ lắt léo. Đây cũng chính là lý do Kylian Mbappe trở thành cái tên không thể thiếu trong đội hình của đội tuyển Pháp ở độ tuổi 24.

Alphonso Davies

Alphonso Davies cũng là một cầu thủ bóng đá trẻ có tốc độ chạy nhanh nhất trong số những cầu thủ bóng đá thế giới. Cầu thủ này đã từng rất nhiều lần khiến người hâm mộ và đối thủ không khỏi kinh ngạc trước tốc độ chạy của mình. Theo đó, tốc độ chạy mà Alphonso Davies hiện có thể đạt được lên đến 36.61km/h.

Dù chỉ ở đội tuổi 20, với tốc độ chạy cùng kinh nghiệm thi đấu của mình trở thành hậu vệ cánh trái hay nhất tại Châu Âu. Bên cạnh đó, Alphonso Davies cũng là cái tên không thể thiếu của câu lạc bộ Bayern.

Ở độ tuổi 20 Alphonso Davies có tốc độ chạy nhanh nhất trong số những cầu thủ bóng đá thế giới
Ở độ tuổi 20 Alphonso Davies có tốc độ chạy nhanh nhất trong số những cầu thủ bóng đá thế giới

Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới – Arjen Robben

Arjen Robben cũng là một trong những cầu thủ sở hữu tốc độ chạy nhanh nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều lần cầu thủ này khiến cho những đối thủ và người hâm mộ phải ngỡ ngàng với tốc độ chạy lên đến 37km/h của mình. Một điểm đặc biệt ấn tượng là Arjen Robben có thể đạt được tốc độ chạy này ở độ tuổi ngoài 30.

Xem thêm: Danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới từ trước đến nay

Với tốc độ chạy nhanh cùng đôi chân trái ma thuật, Arjen Robben đã trở thành cái tên làm nên rất nhiều chiến thắng huy hoàng cho đội tuyển Hà Lan cũng như rất nhiều những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác.

Achraf Hakimi

Achraf Hakimi hiện nay cũng đang sở hữu một tốc độ chạy đáng kinh ngạc và nằm trong những cầu thủ bóng đá có tốc độ chạy nhanh nhất hiện nay. Tốc độ tối đa mà cầu thủ này có thể đạt được lên đến 35.48km/h.

Hiện nay Achraf Hakimi đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint Germain. Trong mùa giải vừa qua, anh chính là cầu thủ ấn tượng được ghi nhận có tốc độ cao thứ 2 trên thế giới.

Achraf Hakimi sở hữu tốc độ chạy đáng kinh ngạc lên đến 35.48km/h
Achraf Hakimi sở hữu tốc độ chạy đáng kinh ngạc lên đến 35.48km/h

Erling Haaland – Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

Một cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những cầu thủ có tốc độ chạy nhanh nhất trên thế giới hiện nay đó chính là Erling Haaland. Tốc độ chạy của tiền đạo người Na Uy này nhanh nhất có thể lên đến 36.04km/h. Với tốc độ này cùng chiều cao 1m9 khiến Erling Haaland trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất khi vừa mới ở độ tuổi 21.

Tổng kết

Trên đây là danh sách những cầu chạy nhanh nhất thế giới trong lịch sử bóng đá. Hy vọng rằng những thông tin của hiphopmonster.com này sẽ hữu ích với tất cả những anh em người hâm mộ đang tìm hiểu thông tin về những cái tên có tốc độ chạy nhanh nhất hiện nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *